noi-dung-chuong-trinh

Vào ngày 07.06.2023 trường Mầm Non Song Ngữ United Kinder đã diễn ra buổi kí kết với tổ chức Windsor-Essex Catholic District School Board (WECDSB) nhằm mang đến chương trình giáo dục chất lượng cho trẻ em Việt Nam.

United Kinder áp dụng chương trình học Canada của Windsor-Essex Catholic District School Board (WECDSB) là một tổ chức của Chính phủ Canada, dưới sự kiểm soát và thẩm quyền của Bộ Giáo dục Ontario.

WEDC cung cấp chương trình học Canada theo giáo trình của Bộ Giáo dục Ontario – “Mỗi trẻ đều có một năng lực riêng, giáo dục đối với trẻ nhỏ không nhằm tới việc chuẩn bị cho trẻ tới trường, mà chuẩn bị cho cả cuộc đời trẻ sau này.” WECDSB hiện quản lý 32 trường mầm non & tiểu học, 3 trường trung học cơ sở, 9 trường phổ thông cơ sở, 22.000 sinh viên.

Tất cả các con hoàn thành các năm học tại United Kinder đều được đăng ký với WECDSB ở Canada và nhận được Mã số đăng ký học sinh quốc tế chính thức do WECDSB và WEDC cấp – là sự chuẩn bị tuyệt vời để tiếp tục học tập tại Canada hoặc các trường quốc tế.

Mục tiêu của mầm non Song Ngữ United Kinder nhằm mang đến cơ hội học tập & phát triển thật tốt cho trẻ, và phương châm hoạt động của nhà trường luôn quan tâm đến cảm xúc của trẻ. Đây là những nguyên tắc có ý nghĩa rất quan trọng đối với nhà trường và định hướng cho đội ngũ giáo viên và nhân viên luôn hưởng đến lợi ích giáo dục của học sinh trong công tác giảng dạy và điều hành.

Trẻ được hướng dẫn, khơi gợi khả năng sáng tạo, hình thành sự tự tin thông qua trải nghiệm những điều mới lạ, cùng việc đối xử tử tế với tất cả mọi người bằng sự quan tâm và tôn trọng. Từ đó, các con có thể phát triển các kỹ năng lãnh đạo ngay ở lứa tuổi của các em. bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.

Tiếng Anh không chỉ là phần bổ sung mà là một phần không thể thiếu trong cả học tập và cuộc sống hàng ngày trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.

Khi kết thúc hành trình học tập trong những năm tháng đầu đời tại United Kinder, các con sẽ trở thành những công dân nhỏ phát triển toàn diện, sẵn sàng lên bậc Tiểu học với năng lực tiếng Anh tốt để hoà nhập vào môi trường giáo dục song ngữ, hay các trường quốc tế ở các bậc cao hơn trong tương lai.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button