Giới thiệu về
United Kinder

Với mong muốn cung cấp cho trẻ em Việt Nam những chương trình học tiên tiến nhất trên thế giới, chúng tôi mang đến một chương trình học độc đáo giúp mỗi trẻ nhanh chóng thích nghi và cảm thấy thân quen như ở nhà. Chúng tôi khuyến khích mỗi đứa trẻ tìm ra con đường của riêng mình, trở thành một người hạnh phúc và thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

Phương châm hoạt động của United Kinder

Mỗi em bé United Kinder là một “HẠT GIỐNG” luôn được chăm sóc và nâng niu

United Kinder mang đến một môi trường giáo dục đầy yêu thương và chuyên nghiệp để phát triển toàn diện cho trẻ em từ khi còn nhỏ. Chương trình giáo dục của chúng tôi được thiết kế để kích thích trí tò mò, khả năng tư duy sáng tạo và tinh thần khám phá của trẻ. Chúng tôi sử dụng phương pháp học thông qua trò chơi, hoạt động sáng tạo và tương tác để đảm bảo rằng trẻ em hứng thú và tham gia tích cực vào quá trình học.

Cùng nhau nuôi dưỡng và kiến tạo tương lai của trẻ

United Kinder mang đến một môi trường giáo dục đa dạng và sáng tạo, nơi trẻ em có thể khám phá, học hỏi và phát triển theo cách riêng của mình. Chương trình giáo dục của chúng tôi đa dạng và phát triển toàn diện, bao gồm cả ngôn ngữ, toán học, khoa học, nghệ thuật, thể chất và kỹ năng sống. Chúng tôi xác định mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ, giúp các em phát triển không chỉ về khía cạnh tinh thần, thể chất mà còn về tư duy và kỹ năng xã hội.

Thúc đẩy trí tuệ cảm xúc của trẻ

United Kinder mang đến một môi trường giáo dục luôn quan tâm đến cảm xúc của trẻ. Đây là những nguyên tắc rất có ý nghĩa rất quan trọng đối với nhà trường và định hướng cho đội ngũ giáo viên và nhân viên luôn hướng đến lợi ích giáo dục của học sinh trong công tác giảng dạy và điều hành. Trẻ được hướng dẫn, khơi gợi khả năng sáng tạo, hình thành sự tự tin thông qua trải nghiệm những điều mới lạ, cùng việc đối xử tử tế với tất cả mọi người bằng sự quan tâm và tôn trọng. Từ đó, các con có thể phát triển các kỹ năng lãnh đạo ngay ở lứa tuổi của các em.

Liên hệ United Kinder

Call Now Button